Architects of a New Dawn

We’d like to show the side of the world you don’t normally see on television.

Tien vay tieu dung khong kho khi co bang luong trong tay

Tiền vay tiêu dùng không khó khi có bảng lương trong tay


Ai cũng có những nhu cầu riêng trong cuộc sống của mình, nhu cầu về cá nhân, về những sở thích, những mong muốn, ước mơ của bản thân,…Và để làm được tất cả những điều đó thì bạn sẽ cần một khoản tiền để có thể làm được những điều đó. Một khoản vay tín chấp tiêu dùng theo bảng lương sẽ rất hấp dẫn dành cho bạn đấy. Hãy cùng Vaynhanh24h khám phá những đặc điểm, tính năng của những gói vay này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo http://vaynhanh24h.com/vay-tien-qua-ngan-hang-dua-theo-du-the-atm để biết thêm về những gói vay hấp dẫn khác.

Vay tiêu dùng được xem là hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp dùng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Đối với việc vay vốn tổ chức tín dụng để tiêu dùng, khách hàng cần vay có thể lựa chọn các mục đích vay vốn sau: Vay tiền mua đồ nội thất gia đình, vay mua xe, vay tiền chữa bệnh,… Hình thức vay tiêu dùng là hình thức các tổ chức tín dung trong và ngoài nước cho vay tiền nhanh để khách hàng có thể chi trả cho khoản tiêu dùng cá nhân. Khoản vay chỉ được duyệt cho vay với mục đích tiêu dùng, không cho vay với hình thức vay mở rộng sản xuất kinh doanh.

Có nhiều cách vay tiền đơn giản

 

Và vay tiêu dùng được biểu hiện qua hai hình thức vay đó là vay tín chấp và vay thế chấp. hồ sơ, thủ tục đơn giản như vậy vay tín chấp là một sự lựa chọn tốt cho các khách hàng muốn vay cho hình thức vay tiêu dùng. Ví dụ như hình thức: Vay tín chấp theo lương tùy theo ngân hàng bao gồm vay tín chấp theo lương hay vay tín chấp theo lương tiền mặt cho những cá nhân đang đi làm, hưởng lương và chọn lựa vay tín chấp. Thì cũng tùy ngân hàng hay tổ chức tín dụng mà có cần ffảm bảo điều kiện cần có sự bảo lãnh từ Công ty đang làm việc, chỉ được chấp thuận cho vay thành công khi chứng minh rõ ràng năng lực thu nhập hàng tháng hay không?

Hình thức của gói vay tín chấp tiêu dùng bằng bảng lương có nhiều điểm ưu việt này sẽ giúp khách hàng vay tiền mặt kịp thời để giải quyết các nhu cầu cá nhân như sửa nhà, mua xe, sắm sửa nội thất gia đình,… Khi khách hàng đăng ký vay vốn thành công, khách hàng sẽ có thể được ngân hàng cho vay số tiền từ vài chục triệu đến 500 triệu đồng, với khoảng thời gian vay vốn kéo dài từ 6 đến 60 tháng phù hợp với khả năng hoàn trả của bạn.

Đặc biệt là bạn có thể vay được với mức lãi suất hấp dẫn như lãi suất vay tiêu dùng được áp dụng chỉ từ 1,2% đến 1,7% tháng. Khách hàng sẽ được cập nhật những thông tin mà ngân hàng cung cấp, khách hàng có thể chọn cho mình gói vay phù hợp nhất như vay tin chap luong, vay tín chấp sim,…và bạn có thể lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp nhất để vay phục vụ cho nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm hiểu gói vay hấp dẫn này qua các ngân hàng như SeaBank, BIDV, VPBank, TPBank,…

Một gói vay từ ngân hàng uy tín như VPBank thì sẽ làm bạn có thể hài lòng với gói vay hấp dẫn này đó. Đặc điểm của gói vay tín chấp tiêu dùng VPBank
Hạn mức cho vay tiêu dùng tại VPBank cho khách hàng là tối đa lên tới 10 tháng lương, không quá 500 triệu đồng.

Vay tiền không cần đến bảng lương


Thời gian cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tối đa lên đến 48 tháng
Số tiền trả hàng tháng của khách hàng là bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.
Thủ tục cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại VPBank rất đơn giản, mức lãi suất cạnh tranh và thời gian phê duyệt cho nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.
Thủ tục và điều kiện đăng ký vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại VPBank
Đối tượng khách hàng: Khách hàng là người Việt Nam, Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn kinh doanh và hoạt động của ngân hàng VPBank


Thời gian công tác tối thiểu của khách hàng khi vay tín chấp tiêu dùng cá nhân:
Đối với khách hàng dưới 25 tuổi là 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại)
Đối với khách hàng từ 25 tuổi trở lên là 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại
Đối với khách hàng độ tuổi từ 22 đến 55 ( đối với nữ) và đến 60 ( đối với nam).
Yêu cầu đối với khách hàng vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng.


Hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại VPBank rất đơn gian bao gồm:
Giấy đề nghị vay vốn
Bản sao hộ khẩu thường trú
Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương tùy theo loại hình doanh nghiệp cuả khách hàng.


Nếu bạn là một khách hàng Hà Nội và muốn Vay tin chap Ha Noi thì bạn cũng có thể liên hệ Vaynhanh24h để được tư vấn chi tiết nhé.

Views: 5

Comment

You need to be a member of Architects of a New Dawn to add comments!

Join Architects of a New Dawn


        

Featured Photos

Members

Groups

© 2018   Created by Richard Lukens.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service