Architects of a New Dawn

We’d like to show the side of the world you don’t normally see on television.

Hang loat cac san pham tu bat dong san Da Nang chao don APEC

Hang loat cac san pham tu bat dong san Da Nang chao don APEC

 

APEC sẽ diễn ra tại Đà Nẵng là một trong những sự kiện lớn được mong đợi nhiều nhất và hứa hẹn tạo nên nhiều bước chuyển quan trọng đối với thị trường này. Chớp lấy thời cơ Mua bán nhà đất Đà Nẵng mới nhất này, các chủ đầu tư đã bắt đầu tung ra các sản phẩm để đón đầu sức nóng của thị trường ở phân khúc 4-5 sao.

Nếu nửa đầu năm tình hình có vẻ yên ắng thì gần đây hoạt động sôi nổi trở lại, tạo sức nóng cho thị trường. Trong 6 tháng đầu năm, Đà Nẵng chỉ có duy nhất 1 dự án condotel được mở bán với hơn 500 căn hộ thì chỉ trong thời gian ngắn gần đây, thị trường chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt dự án lớn. Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp Hội TPHCM, bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng luôn chứng kiến lượng cầu chưa bao giờ có dấu hiệu lắng xuống, trong 6 tháng vừa qua, nhà đầu tư Đà Nẵng muốn giữ hàng để chờ thời điểm APEC tại Đà Nẵng - thời điểm được dự báo là nóng nhất thị trường trong năm mới tung ra thị trường.

 

Sự kiện APEC sẽ là cơ hội lớn để giới đầu tư giới thiệu sản phẩm

Sự kiện APEC sẽ là cơ hội lớn để giới đầu tư giới thiệu sản phẩm

 

Dịp diễn ra APEC Đà Nẵng sẽ có lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Dự kiến, dịp này Đà Nẵng sẽ phải huy động lên đến 150 chuyến bay/ngày và sử dụng khoảng 13.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao. Vì vậy mà APEC chính là thời cơ “ngàn năm có một” để Đà Nẵng lột xác với những cơ hội hiếm có. Sự kiện này sẽ là cơ hội cho phân khúc khách sạn 5 sao phát huy hết khả năng, đồng thời thu hút một lượng lớn khách du lịch đạt mục tiêu vượt con số 6 triệu lượt khách mỗi năm.

Hưởng ứng sự kiện này có thể kể đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort có quy mô hơn 10ha với tổng vốn đầu tư hơn 2,600 tỷ; TMS Luxury Hotel Đà Nẵng của TMS Group thuộc Quận Ngũ Hành Sơn, Casino Nam Hội An 4 tỷ USD của VinaCapital, Opal Ocean Resort hơn 4.600 tỷ Đất Xanh… Sáng 1/10, Tập đoàn Hoà Bình đã khánh thành khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng thuộc Tổ hợp căn hộ, Khách sạn 5 sao Hoà Bình Green Đà Nẵng để phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 vào đầu tháng 11. Khác với khu vực trung tâm thì Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu Đà Nẵng ở phía Tây thành phố lại có những dự án lớn về hạ tầng.

 

Hàng loạt các dự án cao cấp được tung ra trước thềm APEC

Hàng loạt các dự án cao cấp được tung ra trước thềm APEC

 

Hay tổ hợp Hoà Bình Green Đà Nẵng nằm trên khu đất 12.327,7m2 trên đường Lê Văn Duyệt (ngay bên cảng cầu Thuận Phước, thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), diện tích xây dựng 3.800m2, cao 29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm thành phố, bãi biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An…

Ông Lê Việt Hùng - Phó TGĐ Công ty cổ phần tư vấn quản lý xây dựng quốc tế (ICMC) là đơn vị Tư vấn quản lý dự án này chia sẻ: “Điểm nhấn đặc biệt mang lại sức hút cho riêng dự án này chính là trên nóc của khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng (tầng thứ 29) là một bể bơi vô cực lát gạch phủ vàng 24K duy nhất trên thế giới. Hạng mục này đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức trao chứng nhận tổ hợp căn hộ, Khách sạn có “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam””.

Tập đoàn Hoà Bình đã không ngừng cho ra đời những dự án đáng chú ý trong suốt hành trình đầu tư bất động sản của mình. Đã mang đến cơ hội Mua bán nhà đất giá rẻ tại Đà Nẵng cho hiều thế hệ khách hàng. Được đánh giá là thương hiệu có chất lượng thi công, thiết kế công trình cho tới các chi tiết hoàn thiện đều đảm bảo. Trong các sản phẩm thì Hoà Bình Green Đà Nẵng đã có tuổi thọ hàng trăm năm và để lại dấu sâu sắc nhất.

Views: 55

Comment

You need to be a member of Architects of a New Dawn to add comments!

Join Architects of a New Dawn


        

Featured Photos

Members

Groups

© 2021   Created by Richard Lukens.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service